เมาส์ Gaming Gear

mouseproplay

เมาส์ หรือ mouse หนึ่งในอุปกรณ์สำหรับช่วยให้นักเล่นเกมสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น โดย เมาส์สำหรับเล่นเกมนั้นจะถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งมีข้อดีอะไรบ้างมาดูกัน

1.แม่นยำ ฉับไว

mousesenseirawbet

หากแต่เป็นเมาส์ทั่วไปตัวละไม่กี่บาท แน่นอนว่าจะไม่ค่อยมีประสิทธิภาพมากนักเมื่อเทียบกับเมาส์อย่างพวกเกมมิ่งเกียร์ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่แม่นยำ ทำให้แสดงผลได้อย่างมีประสิทธิกว่าเมาส์ธรรมดาๆ ทั่วไป ผู้เล่นจะเกิดข้อผิดพลาดได้น้อยลงไปขั้น

2.ปรับความสามารถได้ตามใจชอบ

progarmmousebet

ในเมาส์เกมมิ่งเกียร์ บางประเภทจะมีโปรแกรมสำหรับปรับแต่งเมาส์ของตัวอย่างไม่ว่าจะเป็น ความเร็วของเมาส์, การขยับในแต่ละจุด, การปรับให้เมาส์ไปข้างขวาน้อยลง หรือซ้ายน้อยลง ไปจนถึงสีที่แสดงออกมาจากตัวเมาส์เป็นต้น

3.สีสันสวยงามสะดุดตา

membarazerepost

ด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาให้สวยงามเอาใจเหล่าคอเกม แต่นั่นก็ยังไม่พอผู้ผลิตยังได้คิดค่นการเสริมเติมแต่งเมาส์ด้วยสีสันสวยงามอย่างไฟ ที่มากกว่า 1 ล้านสี ให้ผู้ใช้งานได้ปรับแต่งเลือกตามสีที่ตัวเองชอบ

4.รูปทรงที่ขนาดพอเหมาะพอดีมือ

lovemouseesport

ผู้ใช้งานสามารถเลือกขนาดของเมาส์ได้ตามแต่ขนาดของมือตนเอง เพื่อให้เกิดความมั่นคงในการจับเมาส์ขณะควบคุม เช่นหากเมาส์ใหญ่เกินไปผู้เล่นจะเกิดอาการมือล้าหรือกดยากขึ้น ในขณะเดียวกันหากเมาส์เล็กเกินไป จะทำให้บังคับยากขึ้นเป็นต้น

5.เมาส์เกมมิ่ง เกียร์มีปุ่มลัดที่ช่วยให้เล่นง่ายขึ้น

nagaepsortms

สำหรับใครที่ชอบการใช้งานปุ่มลัดเช่น กดปุ่มเดียวก็สามารถแสดงผลได้ 2 อย่างพร้อมกัน ดังนั้นเมาส์ประเภท gaming gear จะตอบโจทย์อย่างมา เพราะทางผู้พัฒนาได้ใส่ปุ่มลัดเหล่านี้เอาไว้ข้างเมาส์ เพื่อที่ผู้เล่นสามารถกดได้อย่างรวดเร็วและคล่องตัว

เมื่อพูดถึงเมาส์ก็คงจะไม่พูดถึงตัวล็อกเมาส์หรือ Camade ไม่ได้

camadees

Camde คืออุปกรณ์เสริมประสิทธิภาพของเมาส์ไปอีกขั้น ซึ่งส่วนใหญ่เหล่าโปรเพลเยอร์หรือนักแข่งขันกีฬา e-sport ประเภท FPS อย่าง Counter Strike Global Offensive จะใช้กัน เนื่องจากจะช่วยเก็บสายเมาส์ไม่ให้ไปเกะกะหรือติดอุปกรณ์อื่นๆ ที่อยุ่รอบๆ รวมถึงยังช่วยให้ท่านสามารถบังคับเมาส์ได้อย่างเบาเหมือนไม่มีน้ำหนัก ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนเกมประเภท FPS อย่าพลาดสำหรับ Camade

camadeesport