รีวิว Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB

Review-IRIS-Gaming-Mouse-RGB

Review-IRIS-Gaming-Mouse-RGB

เมาส์คอมพิวเตอร์นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่จะขาดไม่ได้เลยโดยเฉพาะกับคนที่ใช้งานเครื่องแบบ PC เป็นหลัก นั่นเพราะหากไม่มีเจ้าตัวนี้รับรองว่าใช้งานกันไม่ได้แน่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายที่พยายามหาเมาส์คุณภาพดีที่สุดเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ก็มองหาว่าจะเลือกตัวไหนดีเพื่อให้เข้ากับสิ่งที่เขาต้องการ เล่นได้เร็ว ถนัดมือ ดังนั้นลองมารู้จักกับ Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB เมาส์แบบใหม่ที่จะทำให้การใช้งานของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม

รีวิว เมาส์ Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB

ตัวเมาส์ Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB แค่เรื่องแรกสิ่งที่เรามองเห็นถึงความโดดเด่นนั่นคือโหมดไฟ RGB แสดงผลได้สูงสุด 16.8 ล้านสี ตัวเซนเซอร์แบบ LED Optical ปรับโหมดให้เป็น Polling Rate ได้ระดับ 2,000 Hz ปรับตัวค่า DPI สูงสุด 5,000 DPI ความเที่ยงตรงในการใช้งานมีสูงมากเพราะระบบ Optical Engine PIXART PMW-3325 นั่นทำให้ Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB เหมาะกับคนที่รักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจสุดๆ

เมื่อซื้อมาสิ่งแรกที่ต้องได้เห็นคือตัวกล่องเป็นสีดำแดง มีการออกแบบเพื่อให้มองเห็นรายละเอียดตัวเมาส์ชัดมาก ด้านหลังของกล่องมีการแจ้งรายละเอียดต่างๆ พอสังเขป เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบกับตัวเมาส์ Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB พร้อมคู่มือการใช้งาน เรื่องการออกแบบตัวนี้จะถูกดีไซน์ให้เหมาะกับคนถนัดขวามากเป็นพิเศษทั้งความลาดเอียง ปุ่มกด ขนาดกำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป มีปุ่มทั้งหมด 6 ปุ่ม ส่วนปุ่มเลือกโปรไฟล์ยังคงอยู่ด้านบน ด้านข้างจะขึ้นลวดลายคล้ายรังผึ้งทั้งสองด้านส่งผลให้ใช้งานได้กระชับมือมากยิ่งขึ้น รอบตัวเมาส์จะเป็นไฟแสดงผลในโหมด RGB ปรับโหมดสำหรับแสดงผลได้ถึง 9 แบบ ไฟแสดงสถานะจะออกมาตรงโลโก้กับแถบด้านข้าง สายเมาส์เป็นสายยาวทั่วไป ความยาว 1.8 ม. พอร์ตเชื่อมต่อ USB 2.0 โดยภาพรวมต้องบอกว่าโดเด่นในส่วนของระบบการทำงานมากๆ เพราะกับระบบอย่าง Optical Engine PIXART PMW-3325 มันช่วยให้การทำงานดีขึ้นอีกหลายเท่า เรื่องแสงไฟที่ออกมาก็ช่วยให้เราสามารถเข้าใจในการทำงานของตัวอุปกรณ์ได้มากขึ้นด้วยเหมือนกัน

บรรดาเกมเมอร์คนไหนกำลังมองหาเมาส์คุณภาพดีที่จะทำให้คุณต้องรู้สึกว่ากระชับถนัดมือ ไม่มีปัญหาเรื่องของการกระตุกหรือช้าจะไม่เกิดขึ้นแน่ เมื่อมันไม่เกิดขึ้นนั่นหมายถึงการเล่นเกมของคุณก็ไม่สะดุดด้วยเหมือนกัน คนเล่นเกมจึงหายห่วงว่าอุปกรณ์เสริมจะทำให้เกิดความผิดพลาดในการเล่นไปได้เลย สรุปแล้วคือ Tt-esports IRIS Gaming Mouse RGB ตัวนี้มีคุณภาพเหมาะสมกับราคาสุดๆ อาจบอกว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปก็ไม่ผิดนักด้วยซ้ำ